06/03/2021

Hộp Đèn Tròn Ứng Dụng Trong Quảng Cáo Và Trang Trí

Hộp đèn tròn cũng được xem là hình dạng phổ biến bênh cạnh các thiết kế khối vuông hoặc hình khối chữ nhật. Vậy hộp đèn hình dạng tròn có gì đặc biệt, sản xuất ở đâu, hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây:

Hộp Đèn Tròn Là Gì?

hộp đèn tròn trong quảng cáo và trang trí
Hộp Đèn Tròn Có Thiết Kế Đặc Sắc

Hộp đèn tròn là loại hộp đèn có kích thước hình tròn, sử dụng đèn LED giấu bên trong để chiếu sáng, tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt và làm sống động thêm phần nội dung truyền tải, từ đó thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn hơn.

Một Số Thông Số Kỹ Thuật

Khung viền và bề mặt: thủy tinh trong suốt
Nguồn sáng: LED 12VDC
Nguồn điện vào: AC 220V

Ứng Dụng Của Hộp Đèn Tròn

Hộp đèn tròn có thể được ứng dụng tại nhiều ngành hàng cũng như vị trí khác nhau: trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, chuỗi cửa hàng, khách sạn, sân máy, tháng máy, phòng tiếp đón khách, studio, khu triển lãm,…

Tranh Điện Mica Thủy Tinh Tròn

Hộp đèn tranh điện được ưa chuộng bởi những tính năng đặc biệt của chúng mà các bảng biển hiệu quảng cáo truyền thống không có được. Xét về mẫu mã và chủng loại cũng có rất nhiều loại hộp đèn tranh điện khác nhau và không phải mẫu hộp đèn nào cũng có thể chế tạo thành dạng tròn đặc trung.

Loại hộp đèn được ứng dụng làm hộp đèn hình dạng tròn và nhiều loại hình học đặc sắc khác là hộp đèn thủy tinh (hay còn gọi với cái tên khác là tranh điện mica thủy tinh, tranh điện led thủy tinh) bởi đặc tính dễ dàng tạo hình của chúng.

Một số sản phẩm hộp đèn tròn của công ty L&Q Việt Nam sản xuất bạn có thể xem ở dưới đây:

hộp đèn thủy tinh trang trí đẹp mắt nhiều hình dạng
hộp đèn thủy tinh trang trí đẹp mắt nhiều hình dạng
hộp đèn menu thủy tinh tạo hình trái táo
hộp đèn menu thủy tinh tạo hình trái táo
hộp đèn lục giá thương hiệu điện thoại
hộp đèn lục giá thương hiệu điện thoại

Ngoài các hộp đèn tròn thủy tinh ra, còn có một loại hộp đèn tròn khác cũng khá phổ biến và được nhiều khách hàng quan tâm, đó chính là hộp đèn mica hút nổi (sử dụng công nghệ hút nổi, chất liệu nhựa mica trắng sữa dán decal). Link chi tiết về loại hộp đèn hút nổi ở link đính kèm ngay bên dưới:

Xem Thêm: Hộp Đèn Mica Hút Nổi Là Gì? Tất Tật Những Điều Bạn Cần Biết Về Hộp Đèn Mica Hút Nổi

Một Số Hình Ảnh Đặc Biệt Khác

Ngoài hình tròn đặc trưng, hộp đèn quảng cáo & trang trí còn có những hình dạng khác như: tam giác, lục giác, elip,… Dưới đây là một số hình dạng thiết kế đặc sắc của L&Q chúng tôi sản xuất.

Địa Chỉ Sản Xuất Hộp Đèn Tròn

Nếu bạn đang đi tìm một cơ sở để sản xuất những chiếc hộp đèn tròn phục vụ cho nhu cầu kinh doanh hoặc trang trí của mình thì L&Q Việt Nam chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại ấn phẩm, thiết bị quảng cáo, trong đó có hộp đèn lightbox là thế mạnh đặc trưng. Chúng tôi có xưởng sản xuất quy mô lớn đặt tại Quận 12/ Tp HCM giúp hàng hóa luôn được sản xuất kịp thời và giao tới tay khách hàng nhanh nhất.

Hình thành và phát triển lâu đời, chúng tôi hiểu rõ những gì khách hàng của mình đang cần và cam kết mang đến sản phẩm dịch vụ đúng nhu cầu khách hàng nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng liên lạc phù hợp ngay dưới chân website nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram