21/01/2021

Logo Đèn Neon Sign Là Gì? Địa Điểm Làm Neon Sign Trên Toàn Quốc!

Logo Đèn LED NEON SIGN là một hình thức làm logo thương hiệu khá mới hiện nay bên cạnh những loại hình bảng hiệu logo trước đó (Alu, Mica,… ). Logo làm bằng chất liệu led neon sign cho hiệu ứng màu bắt mắt, sinh động.

Địa Chỉ Làm Logo Đèn Neon Ở Quận 9 Uy Tín, Chất Lượng

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất các loại bảng hiệu, hộp đèn, logo quảng cáo. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị sản xuất đảm bảo không hề đơn giản, chưa kể nhiều đơn vị cơ sở sản xuất tạp nham gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng dịch vụ.

đèn neon sign smile
đèn neon sign smile

L&Q Việt Nam có thời gian hoạt động lâu dài trên thị trường Việt Nam, qua thời gian dần chứng tỏ được năng lực thi công và sản xuất của mình. Chúng tôi có 1 xưởng sản xuất rộng rãi tại phường 12, Tp.HCM, đội ngũ công nhân lành nghề, máy móc hiện đại là một trong những thế mạnh của chúng tôi.

Khác với các cơ sở và công ty khác, chúng tôi tập trung tối đa nguồn lực phát triển những thế mạnh duy nhất, vì thế chúng tôi không ôm đồm nhiều mảng sản xuất quảng cáo khác nhau. Chúng tôi mong muốn mang lại chất lượng tốt nhất của ngành hàng chúng tôi đang theo đuổi.

công xưởng sản xuất l&q lightbox việt nam 3
Công xưởng sản xuất l&q lightbox việt nam

4 Lý Do Nên Chọn L&Q Việt Nam Làm Logo Đèn Neon Sign

Dưới đây là những thế mạnh đặc trưng của L&Q so với những đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường sản xuất logo neon sign hiện nay:

  1. Đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên mới luôn được đào tạo bài bản chuyên môn kỹ lưỡng trước khi làm việc, được kèm cặp chỉ bảo tận tay 1-1. Hàng năm công ty luôn tạo điều kiện đào tạo tập huấn mới để các nhân viên cũ học hỏi thêm kinh nghiệm mới nhất.
  2. Giá thành tốt: Là đơn vị nhập khẩu và sản xuất nguồn nguyên liệu trực tiếp không qua trung gian, máy móc công nghệ mới, quy trình chặt chẽ, cộng với việc tận dụng kho xưởng và công nhân tại chỗ. Chính vì thế mà sản phẩm đầu ra luôn có giá thành tốt nhất. Chúng tôi không đảm bảo giá cả sản phẩm là rẻ nhất thị trường nhưng chúng tôi đảm bảo sản phẩm chúng tôi cung cấp có chất lượng + giá thành tốt nhất thị trường.
  3. Chất lượng đảm bảo: chất lượng sản phẩm chúng tôi sản xuất ra luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, sẵn sàng đổi trả bảo hành khi sản phẩm gặp vấn đề. Với 2 năm bảo hành, quý khách hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm.
  4. Phục vụ toàn quốc: Là một doanh nghiệp có văn phòng đại diện và xưởng sản xuất tại Hồ Chí Minh, tuy nhiên chúng tôi không giới hạn phân phối sản phẩm trong nội thành phố, nhờ sự phát triển của các hình thức vận chuyển hàng hóa nội địa, chúng tôi có thể dễ dàng mang sản phẩm chúng tôi cung cấp đến với khách hàng một cách đảm bảo nhất. Không những thế, L&Q Việt Nam sắp tới mở rộng phân phối ra đa quốc gia, hiện tại chúng tôi có một số đối tác tại Campuchia, Lào & Myanma.

Trên đây là những lý do tại sao L&Q nên là sự lựa chọn của bạn! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào (có thể là đang phân vân, có dự định, hoặc sắp có nhu cầu,…), hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào các biểu tượng Chát ở góc dưới cùng màn hình để tư vấn viên L&Q Việt Nam có thể hỗ trợ Online trực tiếp 1-1 với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram