05/03/2021

Tổng Kho Cung Cấp Phụ Kiện Vật Tư Lắp Đặt Bảng Hiệu, Hộp Đèn, Tranh Điện

Tổng kho cung cấp cấp các loại phụ kiện và vật tư lắp đặt bảng hiệu hộp đèn đầy đủ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi là đối tác cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng và đầy đủ mẫu mã chủng loại cho các đơn vị thi công thiết kế sản xuất hộp đèn quảng cáo.

Phụ Kiện Vật Tư Phục Vụ Cho Việc Lắp Đặt Hộp Đèn Quảng Cáo

cấu tạo các thành phần của hộp đèn lightbox quảng cáo
cấu tạo các thành phần của hộp đèn lightbox quảng cáo

Để cấu thành nên những chiếc hộp đèn led có nội dung sống động, đẹp mắt và chất lượng cao ngoài việc thiết kế hình ảnh có nội dung đặc sắc thì không thể không thiếu những vật liệu cấu thành nên chúng.

Chất lượng phụ kiện đóng một vai trò rất quan trọng, một chiếc hộp đèn có tuổi thọ cao hay thấp.

Một chiếc hộp đèn khi ta nhìn lần đầu tiên có thể cấu tạo đơn giản, nhưng ẩn sâu trong đó chúng bao gồm rất nhiều các thành phần cấu tạo khác nhau để tạo nên một sản phẩm đặc sắc như bạn thấy.

Xem Thêm: Mổ Bụng Cấu Tạo Bên Trong Một Hộp Đèn Tranh Điện LED LightBox

Các vật tư phụ kiện dùng trong sản xuất hộp đèn led quảng cáo bao gồm:

Trên đây là một số phụ kiện cơ bản, ngoài ra thùy thuộc vào cấu tạo đặc trưng của từng loại hộp đèn khác nhau, chúng có thể có đôi chút khác biệt hoặc bổ sung thêm các vật liệu khác.

L&Q LightBox Việt Nam - Địa Chỉ Cung Cấp Phụ Kiện Vật Tư Thiết Bị Quảng Cáo

L&Q Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tiên trong việc nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất hộp đèn quảng cáo (tranh điện) phục vụ nhu cầu quảng cáo của khách hàng.

một góc triển lãm hộp đèn l&q lightbox việt nam
một góc triển lãm hộp đèn l&q lightbox việt nam

Xuất hiện trên thị trường khá sớm, qua nhiều thăng trầm phát triển cũng như chứng kiến sự thay đổi chuyển biến trong ngành, chúng tôi hiểu rõ điều khách hàng cần hơn ai hết.

Ngoài lĩnh vực thiết kế, sản xuất hộp đèn tranh điện led, chúng tôi cũng đồng thời cung cấp vật tư, phụ kiện lắp đặt hộp đèn quảng cáo cho các đơn vị sản xuất nào cần.

L&Q luôn mong muốn tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng, công ty luôn coi trọng vấn đề về chất lượng, bên cạnh đó giá thành cũng phải đảm bảo rẻ nhất (giá xưởng).

Xem thêm: Công Ty Sản Xuất Hộp Đèn LED, Tranh Điện Mica Hàng Đầu Tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram