04/01/2021

30 Mẫu Hộp Đèn Quảng Cáo LightBox Phần 2

Ở phần một, L&Q Việt Nam đã giới thiệu tới các bạn 10 ứng dụng đầu tiên của hộp đèn quảng cáo lightbox. Ở loạt bài viết thứ 2 này, chúng tôi sẽ giới thiệu tiếp thêm 10 ứng dụng cho các ngành hàng kinh doanh khác nhau.

Nếu bạn muốn xem lại phần một của loạt seri ứng dụng hộp đèn lightbox này, hãy click bài viết bên dưới để xem lại nhé.

hộp đèn lightbox giới thiệu điện thoại dạng đứng
Hộp đèn quảng cáo dạng đứng giới thiệu dòng sản phẩm smartphone mới của Xiaomi, với đặc trưng dễ dàng di chuyển do chân đế được trang bị hệ thống bánh xe, ngoài ra với thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích cũng là ưu điểm, bạn có thể tận dụng không gian trống trong showroom cửa hàng điện thoại để đặt chúng.
hộp đèn lightbox quảng cáo cơm trộn hàn quốc
Hộp đèn quảng cáo cơm trộn nằm ngang của nhãn hàng king bbq, với thiết kế rộng và hình ảnh sắc nét, lại được đặt trong một không gian sang trọng giúp làm nổi lên sức hấp dẫn của món cơm trộn không thể không thưởng thức.
hộp đèn lightbox quảng cáo bếp điện
Một mẫu hộp đèn khác dùng để quảng cáo sản phẩm bếp điện kaff, với headline "Kiến tạo gian bếp HOÀN HẢO" ngắn gọn và sâu sắc, giúp thương hiệu truyền đạt thông tin ý nghĩa của gian bếp đối với mọi gia đình Việt Nam.
hộp đèn quảng cáo lightbox dành cho thẩm mỹ viện venus
Nếu như ở phần 1, bạn đã bắt gặp một mẫu hộp đèn thủy tinh sang trọng đặt trên tường kính giúp khách hàng quan sát cách danh mục dịch vụ mà cửa hàng spa cung cấp. Thì ở đây, một hộp đèn khác của Venus với mục đích quảng cáo tăng nhận diện thương hiệu
hộp đèn quảng cáo dành cho tiệm spa
Tương tự trong lĩnh vực làm đẹp, thêm một biển hiệu menu đặt trên cửa kính của một tiệm salon làm đẹp
hộp đèn quảng cáo xe dịch vụ avigo
Một hộp đèn quảng cáo dịch vụ xe du lịch hợp đồng.
hộp đèn quảng cáo nghệ thuật
Hộp đèn thủy tinh kích thước siêu nhỏ in tranh nghệ thuật, giúp trang trí cho không gian căn phòng, cửa hiệu, showroom, phòng trưng bày thêm đẹp mắt và nghệ thuật hơn.
hộp đèn quảng cáo ngân hàng bidv
Hộp đèn led nhỏ ngang dùng làm thay biển báo mica được sử dụng rất nhiều trong các ngân hàng, các biển hiệu này thường được làm với kích thước nhỏ nhưng được sản xuất với số lượng lớn, thông tin in trên hộp đèn led nhỏ này thường là biển chỉ dẫn, tên phòng ban,…
hộp đèn quảng cáo menu quán cafe
Một ứng dụng khác của hộp đèn menu tại một cửa hàng đồ uống, cửa hàng này đã khéo léo trong việc phối hợp lắp nhiều hộp đèn vuông cách đều nhau ngay trên quầy order đồ uống
hộp đèn lightbox quảng cáo trung nguyên legen
Chuỗi cửa hàng E-Coffee của Trung Nguyên sử dụng 3 hộp đèn đặt liền nhau, trong đó hộp ở giữa trình bày thông điệp quảng cáo thương hiệu mong muốn truyền tải, 2 hộp đèn 2 bên trình bày menu đồ uống để khách hàng tiện tham khảo.

Trên đây là 10 ứng dụng phổ biến của việc ứng dụng hộp đèn quảng cáo led lightbox trong việc giới thiệu sản phẩm dịch vụ của đơn vị kinh doanh, mô hình sử dụng đèn lightbox phù hợp nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

Và để biết hộp đèn quảng cáo lightbox có phù hợp hay không, ứng dụng chúng sao cho hiệu quả với công việc kinh doanh của mình, hãy để các tư vấn viên của chúng tôi giúp bạn nhé, bằng cách nhấp vào biểu tượng chát góc dưới phải màn hình!

Chỉ mất 5 phút tư vấn bằng bạn tự tìm hiểu trên internet trong hơn 30 phút!..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram