24/02/2021

Hộp Đèn Quảng Cáo Ngoài Trời, Những Lưu Ý Và Nơi Sản Xuất

Hộp đèn quảng cáo ngoài trời là một trong những xu hướng quảng cáo đang nổi nên những năm gần đây. Bạn đã hiểu hết về các loại hình hộp đèn quảng cáo ngoài trời hiện nay chưa, hãy cùng L&Q Việt Nam theo dõi qua bài viết ngay sau đây.

Hộp Đèn Quảng Cáo Ngoài Trời Là Gì?

Hộp đèn quảng cáo ngoài trời
Hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Hình thức quảng cáo hộp đèn là hình thức quảng cáo xuất hiện lâu đời, qua năm tháng phát triển, các hình thức biển hộp đèn càng được cải tiến, thuận tiện và tốt hơn.

Có một đặc trưng nổi bật của hộp đèn quảng cáo đó chính là khả năng phát sáng giúp làm nổi bật nội dung biển hiệu hơn so với các loại biển quảng cáo tĩnh. Với đặc điểm này, biển bảng hiệu của bạn sẽ rất nổi bật vào buổi tối.

Các Loại Biển Quảng Cáo Hộp Đèn Ngoài Trời Phổ Biến

Hiện nay có vô vàn các loại hình, mẫu mã và chất liệu quảng cáo ngoài trời khác nhau, bạn có thể dễ dàng chọn lựa chúng. Sau đây là 4 loại phổ biến nhất:

  1. Biển hộp đèn Hiflex: là loại biển hộp đèn được làm từ khung xương kim loại chắc chắn, chất liệu bạt hiflex rẻ tiền, đèn phát sáng gắn bên trong hộp thường sử dụng là tuýp huỳnh quang. Loại này có giá thành rẻ, tuy nhiên chất lượng chỉ mức tầm trung, cồng kềnh và không được sang trọng lắm.
  2. Biển hộp đèn 3M: là loại hộp đèn có cơ chế hoạt động giống hộp đèn hiflex nhưng được thay thế bằng chất liệu 3M cao cấp, mang đến chất lượng in tốt hơn, độ bền tốt hơn. Thường được các thương hiệu lớn hoặc cửa hàng, showroom lớn lựa chọn bởi chất lượng đem lại tốt.
  3. Biển hộp đèn mica hút nổi: là loại hộp đèn ứng dụng công nghệ hút nổi nhựa mica(thường là mica có màu trắng sữa) để tạo các hình dáng đặc trưng khác nhau.
  4. Hộp đèn led lightbox siêu mỏng: Đúng với cái tên của nó, loại hộp đèn này có độ dày siêu mỏng chỉ từ 2->3cm, bên cạnh đó hộp đèn còn trang bị thêm nhiều loại công nghệ hiện đại từ: đèn led, bộ nguồn, tấm dẫn sáng và tranh in kỹ thuật số chất lượng cao,…

Ngoài 4 loại quảng cáo ngoài trời kể trên, còn có một số loại hộp đèn quảng cáo ngoài trời khác như: hộp đèn chữ mica nổi, hộp đèn led chạy chớp nháy,…

Hộp Đèn Quảng Cáo Ngoài Trời Cần Lưu Ý Vấn Đề Gì?

Để phát huy tối đa hiệu quả, bạn nên đặt chúng ở những vị trí thuận lợi, nhiều người qua lại từ đó giúp biển hiệu tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Thông điệp và hình ảnh của biển hộp đèn quảng cáo phải có thiết kế thu hút, không quá cầu kỳ nhưng cũng phải đủ đảm bảo đủ gây ấn tượng với khách hàng, nội dung truyền tải vừa đủ, màu sắc và bố cục nội dung cân đối.

Vì được đặt ngoài trời nên các biển bảng hiệu này chịu rất nhiều tác động của thời tiết, vì thế bạn cần đặc biệt lưu ý đến chất lượng phụ kiện sản xuất chiếc hộp đèn đó có đảm bảo tác động bên ngoài không?

Trên đây là 3 lưu ý quan trọng cần đặc biệt lưu tâm khi doanh nghiệp, cửa hàng của bạn có mong muốn triển khai các loại hình quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo ngoài trời bằng hộp đèn nói riêng.

Địa Chỉ Sản Xuất Các Loại Hộp Đèn Quảng Cáo Ngoài Trên

Với sự phát triển của Internet, bạn dễ dàng có thể tìm kiếm và đặt hàng các đơn vị sản xuất hộp đèn quảng cáo.

công nhân lightbox đóng gói gửi hàng 2
công nhân lightbox đóng gói gửi hàng

Tại L&Q LightBox Việt Nam, chúng tôi không nhận sản xuất ồ ạt tất cả các sản phẩm quảng cáo. Thay vào đó, chúng tôi tập trung chuyên môn vào các thế mạnh duy nhất của mình, cụ thể:

  1. Hộp Đèn LED LightBox Siêu Mỏng Tạo Sự Chuyên Nghiệp & Sang Trọng
  2. Đèn LED Neon Sign Sống Động, Tươi Mới
  3. Hộp Chữ Nổi Khẳng Định Vị Thế Thương Hiệu

Xem Thêm: L&Q LightBox Việt Nam - Chuyên Sản Xuất Hộp Đèn LED LightBox Siêu Mỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram