04/01/2021

30 Mẫu Hộp Đèn Quảng Cáo LightBox Phần 3

Qua hai bài viết trước của seri những mẫu ứng dụng cụ thể của hộp đèn quảng cáo Lightbox trong kinh doanh, bạn có thể xem lại bằng cách bấm vào từng bài viết cụ thể ở bên dưới đây:

Ở bài viết này, L&Q Lightbox sẽ giới thiệu đến các bạn 10 mẫu ứng dụng cuối cùng của hộp đèn quảng cáo lightbox. Tất nhiên còn rất nhiều ngành hàng và nhãn hàng khác đều phù hợp ứng dụng hộp đèn lightbox vào quảng cáo giới thiệu sản phẩm, bởi thời gian có hạn chúng tôi không thể trình bày hết lên đây được.

Nếu quý khách đang có thắc mắc liệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình có nhu cầu vui lòng liên hệ tư vấn bằng cách nhấp vào biểu tượng chát góc dưới phải màn hình, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và cung cấp thêm hình ảnh mẫu đã triển khai về ngành hàng kinh doanh của quý khách nếu quý khách mong muốn.

hộp đèn lightbox kỷ niệm ngày cưới
Hộp đèn thủy tinh được tạo thành 3 kiểu dáng hình học khác nhau, đây là một ví dụ về ứng dụng hộp đèn lightbox làm ảnh cưới, hộp đèn thủy tinh sang trọng kết hợp đèn led phát sáng nổi bật sẽ đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều so với ảnh cưới gắn trong khung truyền thống đúng không nào.
hộp đèn quảng cáo buffer
Mẫu hộp đèn quảng cáo khuyến mãi "thưởng thức menu có cơ hội trúng ngay iPhone X" tại một nhà hàng đồ ăn buffer.
hộp đèn quảng cáo bia tsingtao
Mẫu hộp đèn quảng cáo bia của nhãn hàng tsingtao, mẫu thiết kế ấn tượng, có điểm nhấn làm nổi bật sức hút tới từ dòng sản phẩm bia mới tại Việt Nam.
hộp đèn quảng cáo lightbox shb
Một mẫu hộp đèn quảng cáo của ngân hàng SHB, mẫu thiết kế này có màu sắc hài hòa, nội dung truyền đạt rõ ràng nói lên tầm quan trọng của hạnh phúc gia đình và lợi ích của SHB đem đến cho gia đình bạn.
hộp đèn lightbox quảng cáo led l&q việt nam chậu hoa 2
Hộp đèn lightbox không những dùng trong quảng cáo, làm ảnh lưu niệm mà còn dùng để trang trí văn phòng, không gian làm việc cũng rất tốt. Có một hộp đèn này trong gian phòng, không gian của bạn sẽ đẹp và sang trọng hơn trông thấy.
hộp đèn lightbox quảng cáo nắp hít kỷ niệm cưới
Ngày cưới là ngày trọng đại của mỗi con người, vậy thì việc đặt làm một tấm ảnh cưới như truyền thống, hãy đầu tư một khung ảnh cưới hoành tráng bằng hộp đèn lightbox có chất lượng ảnh tốt, hiệu ứng phát sáng đèn LED cũng là một ý tưởng không tồi.
hộp đèn quảng cáo sinh tố
Một tiệm sinh tố, sử dụng các hộp đèn biểu trưng diễn đạt cho sản phẩm đồ uống của mình
hộp đèn quảng cáo cho các công ty bất bất động sản
hộp đèn quảng cáo cho các công ty bất bất động sảnMột mẫu hộp đèn dành cho lĩnh vực bất động sản, mẫu hộp đèn quảng cáo này nếu được đặt đúng chỗ nhiều người qua lại, lễ khởi công xây dựng, lễ mở bán,… thì sẽ thu hút khách hàng quan tâm hơn rất nhiều so với các tờ rơi, poster, băng rôn rẻ tiền đầy rẫy ngoài đường kia.hộp đèn quảng cáo cho các công ty bất bất động sản.
hộp đèn thủy tinh gắn ốc kiểu tiệm làm nail
Một tiệm làm nail đã khéo léo dùng bảng hộp đèn có kích thước lớn với bố cục nhiều mẫu nail khác nhau, đặt ngay tại phòng sảnh tiếp khách, giúp thu hút khách ngay khi bước vào cửa.
hộp đèn quảng cáo phim chiếu rạp
Hộp đèn lightbox thay một tấm poster để giới thiệu phim chiếu rạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram