25/02/2021

Hộp Đèn Quảng Cáo Sang Trọng & Tinh Tế Dành Cho Cửa Hàng Mắt Kính

Hộp đèn quảng cáo lightbox (hay còn có cái tên khách là tranh điện mica) dành cho cửa hàng kinh doanh dịch vụ mắt kính là một sự lựa chọn đúng đắn, chúng ngoài việc giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình thì còn giúp trang trí, làm nổi bật không gian, chuyên nghiệp hơn. Hãy cùng L&Q khám phá thêm lợi ích của loại hình này tại bài viết ngay sau đây:

Nhu Cầu Quảng Cáo Là Không Thể Thiếu Đối Với Các Cửa Hàng Mắt Kính

Chúng ta đều biết, ở thời buổi hiện nay, để thu hút sự chú ý của khách hàng thì cửa hàng của bạn ngoài yếu tố về vị trí đẹp đắc địa, bạn còn phải quan tâm thêm các loại hình quảng cáo để tiếp thị quảng bá sản phẩm của mình tới tay khách hàng.

Một cửa hàng mắt kính với hình thức quảng cáo
Một cửa hàng mắt kính với hình thức quảng cáo

Nếu như các hình thức quảng cáo TVC, Event, Báo chí,… là quá tốn kém và không phải doanh nghiệp nào cũng có thể áp dụng. Thì hiện nay có 2 hình thức quảng cáo phổ biến và dễ dàng áp dụng hơn đối với tất cả các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, người bán buôn nhỏ lẻ. Hai hình thức đó chính là:

  1. Online Marketing: chúng ta đang sống trong kỷ nguyên số 4.0 với công nghệ phát triển và thay đổi hàng ngày hàng giờ, sẽ thật là thiếu sót và lãng phí nếu bạn của qua các kênh tiếp thị này. Cụ thể, các hình thức quảng bá online phổ biến tại Việt Nam phù hợp cho lĩnh vực mắt kính, kính thuốc đó là: Facebook, Google, Website, Zalo, Youtube, Tiktok,… Như vậy bạn có vô vàn kênh quảng bá miễn phí đều có thể tiếp cận lượng khách hàng đông đảo, nhiệm vụ của bạn chỉ là triển khai chúng như thế nào cho hiệu quả nữa thôi.
  2. Quảng Cáo Offline Tại Điểm Bán: Không thể phủ nhận sức hút của quảng cáo online những năm gần đây, nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ qua các kênh Offline. Các phương thức quảng cáo offline là cách thức để tiếp cận khách hàng tại các điểm bán, khu tụ tập đông người qua lại,… Theo chúng tôi, bạn nên kết hợp Online và Offline sẽ đem lợi ích tiếp thị quảng bá một cách tối ưu và hiệu quả nhất, các ưu và nhược của hai hình thức sẽ bù trừ cho nhau. Một số hình thức quảng cáo offline kể đến là: Banner, bảng hiệu, biển hiệu, bẳng ôn, backdrop,…

Tranh Điện Mica - Loại Hình Quảng Cáo Sang Trọng Cho Các Cửa Hàng

Nhắc đến các hình thức quảng cáo offline, đa phần nghĩ ngay đến các hình thức ngoài trời: bảng hiệu, biển hiệu, biển mica nổi, led chớp nháy, mica vẫy, mica phát sáng ốp alu, 3m, hiflex,…

Thật vậy, nếu xét riêng hình thức ngoài trời thì kể ra rất nhiều, vậy còn hình thức trong nhà (trong cửa hàng, văn phòng, showroom, khu vui chơi khép kín,…) thì sao.

Các hình thức quảng cáo bên trong nhà thường ít được chú ý hơn hình thức ngoài trời. L&Q LightBox Việt Nam là một trong số các công ty cung cấp sản phẩm quảng cáo nhằm giải đáp vấn đề trên.

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại hộp đèn tranh điện mica giúp các doanh nghiệp, cửa hàng quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình tới tay khách hàng tốt hơn.

Xem Thêm: Chi Tiết Tất Tật Về Hộp Đèn LightBox Quảng Cáo

Các loại hộp đèn, tranh điện có chất lượng hình ảnh sắc nét, chất lượng hộp đèn tổng quan có nét sang trọng vừa giúp bạn quảng bá thương hiệu vừa trang trí phòng làm việc lại vừa cung cấp thông tin cần thiết về sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng của mình

Các Ý Tưởng Ứng Dụng Tranh Điện Mica Hợp Lý Cho Ngành Hàng Kính Thuốc

1. Hộp Đèn Quảng Cáo Thông Điệp Thương Hiệu

hop den quang cao lightbo mat kinh can thoi trang
Một hộp đèn quảng cáo thương hiệu mắt kính cao cấp

Là loại hộp đèn chứa đựng các thông tin về doanh nghiệp, giá trị thương hiệu, định vị khách hàng sản phẩm,…

Loại hình này thường có nội dung rất sáng tạo và chỉnh chu đến từng chi tiết nhằm thể hiện định vị của cửa hàng đó hoặc thương hiệu đó.

2. Hộp Đèn Menu Bảng Báo Giá

hộp đèn thủy tinh menu dịch vụ cho tiệm spa
hộp đèn thủy tinh menu dịch vụ cho cửa hàng đặt tại vị trí dễ quan sát

Là loại hình chỉ hiển thị duy nhất bảng giá sản phẩm dịch vụ và không cung cấp thông tin nào khác. Hộp đèn menu bảng giá giống như một quyển catalogue sản phẩm sinh động ngay trước mắt khách hàng.

Tuy nhiên, nếu hộp đèn của bạn có quá nhiều thông tin chữ, bạn cũng cần thiết kế thêm hoạt cảnh, biến tấu font chữ, thêm 1 vài hình ảnh hoa văn họa tiết sản phẩm để tranh điện không bị nhàm chán khi nhìn vào quá lâu.

3. Hộp Đèn Quảng Cáo Tính Năng Kết Hợp Bảng Giá

Hộp đèn tranh điện mica giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mắt kính cao cấp
Hộp đèn tranh điện mica giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mắt kính cao cấp

Là loại hình kết hợp 2 trong 1, kể cả truyền đạt các tính năng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời cũng cung cấp giá tham khảo cho khách hàng lựa chọn.

Kết Luận

Trên đây là 3 ý tưởng L&Q Việt Nam giới thiệu đến quý vị đọc giả, đây cũng được xem là 3 ý tưởng ứng dụng hộp đèn quảng cáo mica cho các cửa hàng showroom kính thuốc.

Ngoài ra còn nhiều hình thức khác chúng tôi không tiện nêu hết trong bài viết này.

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào các biểu tượng liên hệ phù hợp ở dưới chân website, tư vấn viên sẽ có mặt giải đáp cũng như tư vấn hình thức, kiểu cách quảng cáo phù hợp nhất với cửa hàng mắt kính của mình.

công nhân lightbox đóng gói gửi hàng 2
công nhân lightbox đóng gói gửi hàng 2

Địa Chỉ Làm Hộp Đèn LightBox, Tranh Điện Mica Cửa Hàng Mắt Kính

Trong thời đại hiện nay, nhu cầu sử dụng quảng cáo rất nhiều, bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình đơn vị cơ sở hoặc doanh nghiệp sản xuất ấn phẩm vật dụng quảng cáo một cách dễ dàng.

Tuy nhiên đa phần, các công ty ôm đồm rất nhiều lĩnh vực và không chuyên về một mảng nào cụ thể.

công xưởng sản xuất hộp đèn quảng cáo
công xưởng sản xuất hộp đèn quảng cáo

L&Q Việt Nam là một trong số các doanh nghiệp chú trọng vào lợi ích khách hàng đạt được, chúng tôi chỉ chú trọng vào một số dòng sản phẩm nhất định. Trong đó có 3 dòng sản phẩm thế mạnh đặc trưng là:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram