18/01/2021

Biển Quảng Cáo Hộp Đèn Và Điều Cần Biết Khi Làm Biển Quảng Cáo Hộp Đèn

Biển quảng cáo hộp đèn có mặt rất lâu trên thị trường và hiện nay càng được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, công ty sử dụng phổ biến để giới thiệu quảng bá sản phẩm & dịch vụ của mình cung cấp tới tay khách hàng.

Biển Quảng Cáo Hộp Đèn

Biển quảng cáo hộp đèn là loại hình quảng cáo lâu đời, qua thời gian phát triển lâu dài, các loại biển quảng cáo hộp đèn ngày càng được cách tân và cải tiến để phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Trong các loại biển hộp đèn quảng cáo phổ biến hiện nay, có một loại những năm gần đây nổi lên khá phổ biến là biến là hộp đèn siêu mỏng lightbox, bạn cũng có thể xem chi tiết về chúng tại bài viết dưới đây:

Tại Sao Lại Gọi Là Biển Quảng Cáo Hộp Đèn

biển quảng cáo hộp đèn
Một mẫu quảng cáo hộp đèn thủy tinh lạ mắt

Về cơ bản, biển quảng cáo hộp đèn không khác nhiều so với các biển quảng cáo không đèn truyền thống, duy chỉ có một đặc điểm khác biệt duy nhất là biển quảng cáo hộp đèn được trang bị thêm hệ thống đèn phát sáng bên trong thân đèn, điều này giúp biển hiệu có hiệu ứng ánh sáng đặc biệt, không những thế những bóng đèn này giúp biển hiệu sáng rõ ban đêm. Còn lại về chức năng thì cả hai loại biển hiệu chúng không có quá nhiều khác biệt.

Sở dĩ chúng được gọi là biển quảng cáo hộp đèn bởi vì chúng giống cấu tạo của chiếc hộp đèn chiếu sáng, hệ thống đèn được gắn bên trong thân hộp có thể cấu tạo từ 1 bóng hoặc nhiều bóng liên kết lại với nhau, đa số các hộp đèn quảng cáo đều được cấu tạo từ 3 thành phần cơ bản: khung kim loại thường làm bằng inox hoặc nhôm, hệ thống đèn chiếu sáng(đèn led hoặc neon) và tấm nền(mica, hiflex, 3M,…)

Các Chất Liệu Phổ Biến Làm Hộp Đèn Quảng Cáo

Chất liệu phổ biến hiện nay là hiflex bởi chúng sở hữu giá thành rẻ, một số khác mica phủ decal PP, tấm tranh blacklit film hoặc mica in UV.

cấu tạo các thành phần của hộp đèn lightbox quảng cáo
cấu tạo các thành phần của hộp đèn lightbox quảng cáo

Khung xương hộp đèn đa số hiện nay dùng: sắt, inox hoặc nhôm, trong đó chất liệu nhôm được sử dụng nhiều nhất bởi khả năng chống oxi hóa, nhẹ và dễ uốn tạo hình khi cần.

Xem Thêm: Cấu Tạo Chi Tiết Của Hộp Đèn Quảng Cáo

Khả Năng Xuyên Sáng Của Hộp Đèn

Có một lưu ý cần đặc biệt lưu tâm đó là khả năng xuyên sáng của hộp đèn quảng cáo.

Như chúng ta đã biết, hộp đèn quảng cáo có có bề mặt bên ngoài được làm từ nhiều chất liệu khác nhau kể đến như: bạt hiflex, bạt 3M, mica màu, mica trong suốt,.. Mỗi loại vật liệu đều có khả năng chắn ánh sáng theo một mức độ khác nhau (điều này có nghĩa rằng, ánh sáng phát ra từ hệ thống đèn chiếu sáng sẽ bị giảm đi một cách đáng kể khi đi qua các vật liệu trên).

Như vậy, để đảm bảo hộp đèn có khả năng xuyên sáng tốt thì vật liệu phủ bề ngoài cũng phải đảm bảo được khả năng xuyên sáng. Nhưng thực tế, tùy vào cấu tạo và thành phần của vật liệu, tỉ lệ xuyên sáng sẽ không giống nhau, bạn có thể xem chi tiết tại bài viết dưới để biết rõ về "khả năng xuyên sáng chi tiết của từng loại vật liệu khác nhau".

Xem Thêm: Khả Năng Xuyên Sáng Của Từng Loại Vật Liệu Cụ Thể

Có Những Loại Biển Quảng Cáo Hộp Đèn Nào?

1. Biển Quảng Cáo Hộp Đèn Hiflex

hộp đèn hiflex
Biển quảng cáo Hộp đèn Hiflex

Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn Neon (đèn tuýp) hoặc đèn LED.

Xung quanh 4 mặt được bọc tôn để tăng tính phản sáng, độ cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bo ke nhôm (bo ke: một dạng bo thanh kim loại hình chữ L) hoặc ke inox để tăng tính thẩm mỹ.

Vào thời điểm ban ngày, biển hiflex đóng vai trò như một biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cắm điện là hộp đèn tỏa sáng rực rỡ, đem lại hiệu ứng thị giác mạnh mẽ, giúp cho cửa hàng của bạn thu hút hơn.

Kích thước hộp đèn hiflex có thể đa dạng theo mong muốn của khách hàng, có thể đặt ở nhiều vị trí tùy chọn khác nhau.

2. Biển Quảng Cáo Hộp Đèn 3M

Nếu như hộp đèn bạt hiflex rẻ tiền chỉ đáp ứng được những nhu cầu quảng cáo phổ thông thì hộp đèn 3M cao cấp giải quyết được toàn bộ những khuyết điểm cố hữu của hộp đèn hiflex.

biển quảng cáo hộp đèn 3m
biển quảng cáo hộp đèn 3m

Đây là loại biển hộp đèn có 2 đặc trưng là độ sắc nét và khả năng giữ màu ổn định trong mọi điều kiện ánh sáng (bao gồm cả ban ngày và ban đêm)

Với khả năng xuyên sáng tốt và giữ được màu săc bền đẹp lâu ngày, biển quảng cáo 3M được ứng dụng tại nhiều cửa hàng, showroom, địa điểm mua sắm, trung tâm thương mại,…

3. Biển Quảng Cáo Hộp Đèn Mica Xuyên Sáng

hộp đèn lightbox quảng cáo cơm trộn hàn quốc
hộp đèn lightbox quảng cáo cơm trộn hàn quốc

Loại hình hộp đèn này cho chất lượng nội dung sắc nét và màu sắc rõ nét hơn so với in hiflex. Và mica cũng tạo ra cho biển hộp đèn sự sang trọng, tinh tế, bên cạnh đó là giá rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Xét về giá thành thì hộp đèn sử dụng chất liệu mica có giá cao hơn hộp đèn hiflex khá nhiều, sở dĩ có sự chênh lệch về giá này bởi những ưu điểm đặc trưng của dòng đèn này đem lại, điểm đặc trưng nhất đó là thiết kế siêu mỏng và sang trọng giúp làm nổi bật không gian của bạn.

Bạn Có Thể Xem Đầy Đủ Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Loại Đèn Này Ở Dưới Đây!

Hộp đèn mica xuyên sáng có thể dùng cho mọi ngành hàng khách nhau, dưới đây là một vài ví dụ cụ thể:

Phân loại: để đáp ứng nhu cầu quảng cáo của khách hàng, hiện nay ngoài thị trường rất đa dạng, trong đó có loại hộp đèn mica được sử dụng nhiều nhất:

  • Hộp đèn vẫy hút nổi thường sử dụng chất liệu mica trắng sữa.
  • Hộp đèn tranh blacklit siêu mỏng sử dụng chất liệu mica trong suốt.

Xem Thêm: Phân Loại Những Loại Hộp Đèn Phổ Biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram